Hack Sonic Dash


Sonic Dash là một trò chơi chạy phía sau trở lại vô tận trong đó các hedgehog màu xanh đã chạy càng xa càng tốt, tránh tất cả các chướng ngại vật. Ý tưởng về hack Sonic Dash là rất tương tự như phổ biến các vận động viên vô tận như hack Temple Run 2 hay hack Subway Surfers. Chạy nước rút âm thanh chuyển tiếp và bạn phải hướng dẫn ông qua những trở ngại, thu thập nhẫn như bạn đi.

hack Sonic Dash

Một game đầy thú vị

Hack Sonic Dash trên điện thoại Android

Như với Temple Run, không có các khoản mục thu đường trong Sonic Dash, chẳng hạn như nam châm mà giữ tiền xu, cải tiến cực kỳ dấu gạch ngang, và cuộc sống thêm.

Để bắt đầu với bạn chỉ có thể chơi như âm thanh, nhưng hack Sonic Dash có thể mở khóa các nhân vật từ nhượng quyền thương mại phổ biến: cụ thể là Tails, Knuckles và Amy. Để làm điều này bạn cần phải xây dựng đủ vòng màu đỏ để mở khóa (hoặc mua hàng trong ứng dụng).

hack Sonic Dash

Chạy nhanh với bản năng vốn có

Các trò chơi trong Sonic Dash bản gốc là niềm vui và bạn sẽ không ngừng muốn khởi động lại để thử và đánh bại số điểm cao nhất của bạn. Sự bao gồm của trò chơi Trung tâm hỗ trợ thêm một yếu tố phụ của đối thủ cạnh tranh, quá.

Hack Sonic Dash chơi không ngừng

Cuối cùng mặc dù, Sonic Dash không khác với nhiều định dạng của Temple Run và cho biết thêm các cải tiến nhỏ trong điều khoản của chế độ chơi game hoặc tính năng độc đáo, ngoài các yếu tố cần phải giết baddies từ Sonic trò chơi và mất chiếc nhẫn của bạn nếu bạn nhận được ảnh hưởng trong khi vẫn có thể thực hiện.

Các điều khiển trong Sonic Dash được dựa trên cảm ứng cử chỉ. Swipe trái và phải để di chuyển âm thanh từ bên để bên, flick trở lên để làm cho anh ta nhảy, và xuống để cuộn. Cán cho phép bạn giết baddies, cũng như đi dưới thấp treo trở ngại.

hack Sonic Dash

Menu tính năng của game

Thật không may, không có hệ thống chỉ là một điều khiển trong Sonic Dash. Nó đã được tốt đẹp để có tùy chọn để chuyển sang nghiêng dựa trên điều khiển cho cầu thủ người thích phương pháp này của game.
Điều tuyệt vời về Sonic Dash là cách nó trông và cảm thấy giống như một cuộc phiêu lưu âm thanh thích hợp. Từ thiết kế tươi tốt của các thiết lập để cách âm thanh di chuyển, những kỷ niệm của Sonic trò chơi cũ sẽ đến ngập lụt trở lại. Các yếu tố của nỗi nhớ cao bởi sự hiện diện của baddies từ trò chơi trước đó.

Kiểm soát của âm thanh trong từng bước đi

Một số bạn đã thất vọng rằng âm nhạc từ các trò chơi âm thanh ban đầu đã không được bao gồm mặc dù, và tôi cảm thấy điều này nào đã thực sự mũ ra kinh nghiệm chơi của Sonic Dash. Đồ họa nói chung là khá trơn tru, mặc dù chúng tôi đã quan sát một số tụt hậu vào các thời điểm.

Tính năng và hướng dẫn cài hack Sonic Dash

– Bản hack mod full không giới hạn cho người chơi

– Tải về data giải nén theo đường dẫn SD Card/Android/obb

– Cuối cùng cài file apk rồi vào chơi

hack Sonic Dash

Có sự xuất hiện của Angry Bird

 

Một vài ý kiến đánh giá hay đã trình bày Sonic Dash là thời gian dài tải khi bạn khởi động các trò chơi. Mặc dù Sonic Dash mang lại ít mới để định dạng trong điều khoản của trò chơi, hack Sonic Dash là một trò chơi mà sẽ thỏa thích nếu bạn là một fan hâm mộ của critter màu xanh có bông – đặc biệt là nếu bạn đang vào Temple Run quá!

 

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết
Có thể bạn quan tâm?

Hack Rope Escape

Rope Escape là một trò chơi rất nghiện miễn phí cho Android. Khoảng giữa Superman và Tarzan, chơi hack Rope Escape bạn phải sử dụng các yếu tố trang trí đi cao hơn bao giờ hết, vẫn tiếp tục. Một bất ngờ thú vị để khám phá mà không chậm trễ hơn nữa! Hack Rope

||||985

Hack MARVEL Avengers Academy

Hãy tưởng tượng rằng tất cả các diễn viên của Avenger và sắp tới bộ phim Captain America nội chiến xảy ra với nhau trên ghế trường trung học? Điều này về cơ bản những gì cung game MARVEL Avengers Academy, một trò chơi mời chúng tôi để trực tiếp một tổ chức siêu anh hùng

||||1497

Hack Plants vs. Zombies 2

Plants vs. Zombies 2 là phần tiếp theo của Plants vs. Thây ma, kỷ niệm những niềm vui của trò chơi dựa trên vườn quốc phòng… Ý tưởng của trò chơi là để loại bỏ các thây ma làm vườn chiến lược trên địa hình khác nhau và thông qua các thời đại khác nhau. Có

||||2655

Hack Fast & Furious: Legacy

Phần thứ bảy của Fast & Furious đã được phát hành trên màn hình vào tháng 4 năm 2015. Để đánh dấu dịp này, studio Kabam, một cựu chiến binh trong trường, chúng tôi cũng cung cấp các trò chơi mới nhất của nó. Giữ tay lái những chiếc xe mạnh mẽ nhất trong bộ

||||1555

Hack One Piece Treasure Cruise

Bạn không biết những gì để làm cho đến những tập phim mới của One Piece? Chỉ cần không bao giờ tâm trí. Bạn vẫn có thể sống lại những khoảnh khắc tốt nhất của manga / anime cướp này trò chơi cho điện thoại thông minh. Hack One Piece Treasure Cruise mời bạn để

||||1947
Bản Quyền Thuộc Về CHIASEGAME.NET © 2014
DMCA.com Protection Status
+ Quan tâm: Tải game BigKool miễn phí. Thủ thuật hack wifi. Tải game Khu Vuon Tren May Mobile mới nhất. Chơi mèo tai game my talking tom cho mobile. Game nông trại Tai Farmery cho Android OS. Tải Game Mod Hay