Hack Pou


POU là một ứng dụng vật nuôi ảo cho Android. POU là một sinh vật lạ người nước ngoài bạn phải thức ăn, sạch sẽ, và chơi với nâng cao mạnh mẽ và khỏe mạnh. Hack POU bắt đầu cuộc sống của mình như một đốm nhỏ. Khi bạn chạy các ngón tay của bạn trên màn hình, Pou sẽ làm theo nó với đôi mắt của mình. Ở dưới cùng của màn hình bạn sẽ thấy nhiều đối tượng hàng tồn kho của bạn, và ở phía trên, các thống kê.

hack Pou

Chơi game Pou

Tải hack Pou cho Android miễn phí

Điều đầu tiên và quan trọng nhất để làm ăn Pou. Bạn đơn giản kéo thực phẩm vào miệng của mình để đáp ứng đói của mình. Bạn sẽ nhận thấy rằng điều này sẽ cải thiện tâm trạng của mình và giảm sự thèm ăn của mình. Tuy nhiên, đồng thời nó sẽ có được anh ta bẩn. Để giải quyết vấn đề này, bạn sẽ cần để bắt đầu tham quan các phòng của ngôi nhà.

House, bạn nói? Có, Pou sống trong một ngôi nhà hoàn chỉnh với nhà bếp, Phòng thí nghiệm, Phòng chơi Game, và một phòng ngủ. Trong nhà bếp, hack POU được thực phẩm của mình; trong phòng ngủ, ông ngủ; và phòng trò chơi anh chơi, rõ ràng. Nhưng những gì về phòng thí nghiệm? Vâng, đây là nơi bạn có thể làm sạch Pou và làm cho anh ta tốt hơn.

Sử dụng bản hack Pou để được mua đồ miễn phí

Bạn có thể cá nhân hóa diện mạo của Pou cho phù hợp với thị hiếu của bạn, mà đòi hỏi bạn phải mua các đối tượng từ các cửa hàng trong các ứng dụng. Một số mặt hàng tính phí nhiều hơn những người khác. Bạn có thể tích lũy trò chơi thu theo thời gian, nhưng nếu bạn chạy ra khỏi kiên nhẫn, bạn có thể mua công cụ với tiền thật.

Sau một vài giờ chơi, Pou sẽ có thông qua thiết lập mức độ phát triển và sẽ dừng lại vì một đứa trẻ nữa. Nếu bạn muốn có một bức ảnh của anh ta, bạn có thể – hoặc bạn có thể chọn để gửi của bạn Pou đến thăm bạn bè của bạn Pous.

Sở hữu một vật nuôi là không bao giờ dễ dàng

Một trong những lý do cho sự thành công rất lớn của Pou là đơn giản của nó. Các sinh vật không di chuyển và đôi mắt của mình theo ngón tay của bạn xung quanh màn hình. Rửa, mặc quần áo và đồ ăn thêm Pou là chỉ đơn giản là một vấn đề của cách kéo các đối tượng vào anh ta.

hack Pou

Cho Pou ăn uống

Các chỉ số giúp bạn để không mất thị giác của nhu cầu của con vật cưng của bạn, và hai trình đơn slide-ra cho phép bạn nhanh chóng thay đổi hình nền của một phòng hoặc thay đổi các đối tượng đã chọn.

Trong các trò chơi mini trong game Pou điều khiển chỉ đơn giản: trượt hàng màu Pous, nhảy nền tảng hoặc thu thập thực phẩm thuộc chỉ yêu cầu bạn trượt ngón tay của bạn trong một hướng này hay cách khác.

Nếu bạn chưa có thời gian để chi tiêu với Pou 24/7 không lo lắng bởi vì các ứng dụng sẽ hiển thị nhiều cảnh báo trong thanh thông báo của bạn. POU sẽ tiếp tục yêu cầu bạn cho thực phẩm, công ty, hoặc phải được làm sạch.

Đồ họa game Pou tương thích với người dùng

Ấn tượng đầu tiên bạn nhận được khi bạn chơi Pou sẽ có lẽ underwhelming, do màu cơ bản và hình ảnh động đơn giản của nó. Nó là công bằng để nói rằng đồ họa không phải là điểm mạnh của nó.

Sau một vài phút, Tuy nhiên, nó rất dễ dàng để có sử dụng để cảm giác đơn giản, gần như giống như Nintendo của Pou. Trong thực tế, sự xấu đi ban đầu thực sự khuyến khích để làm việc trên cá nhân hoá của bạn vật nuôi ảo.

Trong điều khoản của âm thanh, của Pou “No” đang trở nên khá một catchphrase, và tiếng ồn nhai của ông là hấp dẫn quá. Các nhà phát triển tìm kiếm một hiệu ứng quý mến từ đầu – và họ tìm thấy một. POU có thể lặp lại bất cứ điều gì bạn nói trong một giọng nói hài hước, giống như bạn có thể làm với các ứng dụng như khi bạn chơi game my talking tom android.

hack Pou

Shop mua đồ được crack full

Muốn hay không, sự thành công của Pou như một vật nuôi ảo bây giờ rivalling của Tamagotchi. Như với bất kỳ cuộc sống thực vật nuôi, tính mới chơi với hack POU sau một thời gian nhưng trò chơi này là đáng yêu trong khi nó kéo dài.

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết
Có thể bạn quan tâm?

Hack Rope Escape

Rope Escape là một trò chơi rất nghiện miễn phí cho Android. Khoảng giữa Superman và Tarzan, chơi hack Rope Escape bạn phải sử dụng các yếu tố trang trí đi cao hơn bao giờ hết, vẫn tiếp tục. Một bất ngờ thú vị để khám phá mà không chậm trễ hơn nữa! Hack Rope

||||997

Hack MARVEL Avengers Academy

Hãy tưởng tượng rằng tất cả các diễn viên của Avenger và sắp tới bộ phim Captain America nội chiến xảy ra với nhau trên ghế trường trung học? Điều này về cơ bản những gì cung game MARVEL Avengers Academy, một trò chơi mời chúng tôi để trực tiếp một tổ chức siêu anh hùng

||||1510

Hack Plants vs. Zombies 2

Plants vs. Zombies 2 là phần tiếp theo của Plants vs. Thây ma, kỷ niệm những niềm vui của trò chơi dựa trên vườn quốc phòng… Ý tưởng của trò chơi là để loại bỏ các thây ma làm vườn chiến lược trên địa hình khác nhau và thông qua các thời đại khác nhau. Có

||||2667

Hack Fast & Furious: Legacy

Phần thứ bảy của Fast & Furious đã được phát hành trên màn hình vào tháng 4 năm 2015. Để đánh dấu dịp này, studio Kabam, một cựu chiến binh trong trường, chúng tôi cũng cung cấp các trò chơi mới nhất của nó. Giữ tay lái những chiếc xe mạnh mẽ nhất trong bộ

||||1566

Hack One Piece Treasure Cruise

Bạn không biết những gì để làm cho đến những tập phim mới của One Piece? Chỉ cần không bao giờ tâm trí. Bạn vẫn có thể sống lại những khoảnh khắc tốt nhất của manga / anime cướp này trò chơi cho điện thoại thông minh. Hack One Piece Treasure Cruise mời bạn để

||||1959
Bản Quyền Thuộc Về CHIASEGAME.NET © 2014
DMCA.com Protection Status
+ Quan tâm: Tải game BigKool miễn phí. Thủ thuật hack wifi. Tải game Khu Vuon Tren May Mobile mới nhất. Chơi mèo tai game my talking tom cho mobile. Game nông trại Tai Farmery cho Android OS.