Hack Plants vs. Zombies 2


Plants vs. Zombies 2 là phần tiếp theo của Plants vs. Thây ma, kỷ niệm những niềm vui của trò chơi dựa trên vườn quốc phòng… Ý tưởng của trò chơi là để loại bỏ các thây ma làm vườn chiến lược trên địa hình khác nhau và thông qua các thời đại khác nhau. Có ba thế giới khác nhau: cổ đại Ai Cập, của cướp biển chiến lợi phẩm và Big Bad Butte, tương ứng sau này ở phía tây hoang dã. Nhưng hack Plants vs. Zombies 2 Popcap liên tục thêm mới gian, như hang động băng, ngày cuối cùng của thế giới và nhân vật mới.

Hack Plants vs. Zombies 2 APK mới nhất

 

Plants vs Zombies 2 apk

Dùng nhiều skill tốt

Mỗi vũ trụ có chứa các cấp độ khác nhau mà có thể được truy cập theo thứ tự. Bạn có thể mở khóa các cấp độ bổ sung trong mỗi thế giới bằng cách mua chúng trực tiếp trong các ứng dụng hoặc bằng cách thu thập các ngôi sao mà bạn nhận được mỗi khi bạn đạt đến một mục tiêu mới.

Bên trò chơi, Plants vs. Zombies 2 khác với ít từ các phiên bản trước. Bạn có một loạt các nhà máy giúp giữ cho các zombie để đạt được nhà của bạn. Hoa hướng dương cung cấp ánh sáng của mặt trời, đó là những tài liệu cần thiết để nuôi cây cảnh của bạn.

Nếu bạn chơi các phiên bản trước, bạn sẽ dễ dàng nhận ra hầu hết các thực vật: đậu Hà Lan, bắp cải-throwers pháo và nổ khoai tây là cây cũ tốt cũng được bao gồm trong bản phát hành này. Điều đó nói rằng, một số phát triển mới xuất hiện, chẳng hạn như rau diếp hack Plants vs. Zombies 2 những người vẽ cánh hoa vào kẻ thù. PopCap thêm các nhà máy liên tục mới để gia vị lên trò chơi, bao gồm pyro pisto đậu Hà Lan.

Mặc dù lợn nái hạt là trung tâm của game Plants vs. Zombie 2, phiên bản mới mang lại cho một vài thêm dây cung của bạn. Đầu tiên là sự ra đời của alimentents bạn có thể cung cấp cho một nhà máy của bạn lựa chọn để tăng tác động của nó cho một vài giây nữa. Ví dụ, đậu Hà Lan pháo sẽ hưởng lợi như súng tiểu liên, mầm sẽ phát nổ như bom và Hoa hướng dương cracheront tấn tia – những gì là thực tế. Bạn sẽ nhận được thực phẩm này cho cây bằng cách kéo một số loại của zombies hoặc mua nó với các loại tiền tệ của trò chơi. Một tính mới để kiệt tác thứ hai này, không giới hạn các khu vực: mỗi thế giới có một đặc biệt là cấp nơi popping lên vô số đám zombie: ở đây một lần nữa, điều này là để chống lại!

Phiên bản hack Plants vs. Zombies 2 apk android

Bạn có thể truy cập ở dưới cùng của màn hình khi mọi thứ bắt đầu nóng lên. Nó cho phép bạn để tiêu diệt zombie bằng cách pinching họ đến chết, swinging tắt màn hình, hoặc electrocuting. Đây là một twist thú vị của các trò chơi, nhưng mọi quyền lực-up bạn sẽ rất tốn kém, vì vậy họ không nên lạm dụng!

Zombie bên, Undead đang là xấu xa, vụng về và dễ cáu kỉnh hơn bao giờ hết. Những gì là rực rỡ với Plants vs. Zombie 2, là nó cung cấp các thây ma khác nhau ở mọi cấp độ. Ví dụ, bạn sẽ gặp phải zombie ướp cho Ai Cập cổ đại hoặc tin tặc zombie trong chiến lợi phẩm của cướp biển. Hành vi của các zombie cũng rất khác nhau, và bạn cần để tìm thấy những gì phương pháp tốt nhất để phản ứng đối với mỗi người. Hạ bảo vệ bất cứ lúc nào, như thông tin cập nhật kế tiếp mang lại cho đối thủ mới liên tục, chẳng hạn như máy bay huấn luyện của chồn (một zombie thời tiền sử) hoặc tiến sĩ Zomboss.

Nếu bạn chơi phần đầu tiên của Plants vs. Zombie, bạn thường có thể chơi lần thứ hai mà không cần phải học cách thức hoạt động của các trò chơi. Một hướng dẫn có sẵn để dạy cho bạn những điều cơ bản, nhưng may mắn thay, bạn có thể vượt qua phần này nếu nó không bạn quan tâm.

Trong trường hợp các yếu tố gameplay mới – thực phẩm cho nhà máy và quyền lực-up ví dụ – sẽ chơi nó thông qua một hướng dẫn tương tác để làm quen với các điều khiển. Sức mạnh được điều khiển bởi các liên lạc của bạn và cử chỉ của bạn, đó là rất thú vị. Bạn có thể pinch zombies để nghiền nát chúng, bắt chúng và huấn luyện viên cho xoay quanh họ, hoặc loại chúng để tiêm quyền lực của họ.

Hack Plants vs. Zombies 2

Hack mua đồ tẹt

Mặt đồ họa, các phiên bản mới này là gọn gàng hơn so với trước đó. Hình ảnh động và các chi tiết của thực vật và zombie đã được tinh chế, mà có không làm giảm từ truyện tranh và quý mến trò chơi bên trong. Bạn có muốn chết cười nhìn thấy người đứng đầu của zombies và chúng hoạt động như thế nào, hoặc khi ngon đối thoại giữa Crazy Dave và một đoàn caravan mà thời gian đi du lịch gọi là Penny (không yêu cầu bất kỳ câu hỏi, chơi và bạn sẽ hiểu!)

Soundtrack Plants vs. Zombies 2 cũng đã cải tiến so với phần đầu tiên. Chủ đề cơ bản vẫn còn, nhưng hack Plants vs. Zombies 2 một phần cho dàn nhạc đã được thêm vào, mà máy hơi khác nhau ở mỗi cấp.

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết
Có thể bạn quan tâm?

Hack Rope Escape

Rope Escape là một trò chơi rất nghiện miễn phí cho Android. Khoảng giữa Superman và Tarzan, chơi hack Rope Escape bạn phải sử dụng các yếu tố trang trí đi cao hơn bao giờ hết, vẫn tiếp tục. Một bất ngờ thú vị để khám phá mà không chậm trễ hơn nữa! Hack Rope

||||996

Hack MARVEL Avengers Academy

Hãy tưởng tượng rằng tất cả các diễn viên của Avenger và sắp tới bộ phim Captain America nội chiến xảy ra với nhau trên ghế trường trung học? Điều này về cơ bản những gì cung game MARVEL Avengers Academy, một trò chơi mời chúng tôi để trực tiếp một tổ chức siêu anh hùng

||||1510

Hack Fast & Furious: Legacy

Phần thứ bảy của Fast & Furious đã được phát hành trên màn hình vào tháng 4 năm 2015. Để đánh dấu dịp này, studio Kabam, một cựu chiến binh trong trường, chúng tôi cũng cung cấp các trò chơi mới nhất của nó. Giữ tay lái những chiếc xe mạnh mẽ nhất trong bộ

||||1566

Hack One Piece Treasure Cruise

Bạn không biết những gì để làm cho đến những tập phim mới của One Piece? Chỉ cần không bao giờ tâm trí. Bạn vẫn có thể sống lại những khoảnh khắc tốt nhất của manga / anime cướp này trò chơi cho điện thoại thông minh. Hack One Piece Treasure Cruise mời bạn để

||||1959

Hack Grand Theft Auto 3

Grand Theft Auto 3 hay còn gọi GTA 3 dành cho những người trả lời là không ai khác hơn so với phiên bản cho điện thoại Android của trò chơi phổ biến của hack Grand Theft Auto 3 mà đã trúng các tiêu đề trên máy tính và bàn điều khiển. Bạo lực, tham nhũng, chuyến

||||1320
Bản Quyền Thuộc Về CHIASEGAME.NET © 2014
DMCA.com Protection Status
+ Quan tâm: Tải game BigKool miễn phí. Thủ thuật hack wifi. Tải game Khu Vuon Tren May Mobile mới nhất. Chơi mèo tai game my talking tom cho mobile. Game nông trại Tai Farmery cho Android OS.