Hack Fast & Furious: Legacy


Phần thứ bảy của Fast & Furious đã được phát hành trên màn hình vào tháng 4 năm 2015. Để đánh dấu dịp này, studio Kabam, một cựu chiến binh trong trường, chúng tôi cũng cung cấp các trò chơi mới nhất của nó. Giữ tay lái những chiếc xe mạnh mẽ nhất trong bộ truyện, tùy biến chiếc xe của bạn để đối đầu với đối thủ của bạn trong tiêu đề này miễn phí cho điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Hack Fast & Furious: Legacy miễn phí

 

hack Fast & Furious Legacy

Đua ô tô nhanh chóng

 

Fast & Furious: Legacy đặt bạn trong giày của một đến thương hiệu mới vào dòng. Hack Fast & Furious: Legacy thành viên của nhóm (tiểu thuyết, Letty và những người khác) sẽ gửi một loạt các thách thức. Bạn có thể chứng minh ruột của bạn và địa chỉ của bạn tại các bánh xe.

Đây là điểm khởi đầu cho chế độ chính câu chuyện: một khóa học trong các mạch điện đô thị trên khắp thế giới (Miami, San Francisco, Rio de Janeiro…) nơi bạn có để thực hiện các nhiệm vụ để tích lũy tiền, điểm và uy tín.

Ngoài câu chuyện chế độ này, Fast & Furious: Legacy cung cấp chế độ điển hình được tìm thấy trong mỗi cuộc đua của các trò chơi loại nhựa đường. Ví dụ, nếu điều của bạn với bạn, nó đã thách thức các thách thức mà không uốn cong bạn để các khó khăn của một kịch bản cụ thể, bạn có thể đi trực tiếp vào chế độ thách thức.

Bạn muốn chứng minh cho mọi người rằng bạn là tốt nhất? Chế độ khác nhau đang có (Street, trôi dạt, kéo, rò rỉ và gỡ bỏ) để lôi kéo bạn làm bằng chứng của bạn và hiển thị tất cả các đối thủ của bạn, những người thực sự là bậc thầy của các mạch.

Phiên bản hack Fast & Furious: Legacy đua xe android

Mỗi chế độ sau đó đến trong điều kiện khác nhau có chứa mỗi trong những thách thức cụ thể. Bạn sẽ tìm thấy cổ điển chủng tộc, nhưng cũng có thể truy tố trong phong cách tinh khiết nhất của Need For Speed hay thi skids và trôi (nhấn máy gia tốc và thay đổi tốc độ đúng thời điểm để có được là người đầu tiên ở phần cuối của một đường thẳng).

Ngoài ra để tất cả các chế độ trò chơi, nhanh chóng & Furious: Legacy cũng cung cấp một cách thú vị của các tuỳ biến của xe. Bạn có thể làm cho sự lựa chọn của bạn từ một hạm đội của hơn 50 xe ô tô bạn có thể biến đổi theo cách riêng của bạn, bằng cách sơn lại bodywork hoặc tối ưu hóa cơ học. Tất nhiên, tất cả điều này sẽ chi phí tiền bạc và điểm mà bạn cần phải tiết kiệm bằng cách hoàn thành nhiệm vụ của bạn và thu thập tiền thưởng hàng ngày của bạn, trừ khi bạn muốn trực tiếp đưa tay vào túi.
Tốc độ tinh khiết cách arcade
Hệ thống các hành động trong Fast & Furious: Legacy là đơn giản nhất, Kabam ào không nghi ngờ gì mà cầu thủ tập trung vào cảm giác tốc độ trên các trò chơi chính nó.

Tất cả mọi thứ làm việc trong thực tế ở chế độ tự động gần như: bạn nhấn máy gia tốc và bạn quên mọi thứ khác. Khi đưa ra trong cuộc đua, bạn đã nhiều hơn để di chuyển sang trái hoặc phải hoặc bật bằng cách chạm vào màn hình. Bạn cũng có một nút Turbo sạc – và do đó để sử dụng ít – để cung cấp cho một tăng theo thời gian, lịch sử trước các đối thủ của bạn.

Một số thách thức sẽ yêu cầu bạn phải kích hoạt các đòn bẩy ga vào đúng thời điểm. Những người khác sẽ được dựa trên địa chỉ của bạn nhấn nút khởi động để khởi động trên bắt đầu của cuộc đua bánh xe mũ.

Thậm chí nếu Fast & Furious: Legacy trang không phải của nó cơ khí kiên quyết arcade, một trong những không thể giúp đỡ, nhưng rất tiếc rằng điều khiển cũng là đĩa đơn. Kabam có thể tưởng tượng một hệ thống phức tạp hơn (thêm bộ tăng tốc hướng) hoặc đơn giản chỉ cần cung cấp thêm các tùy chọn kiểm soát, trong hình ảnh của những gì có thể làm trong xe buýt Simulator 2015.

hack Fast & Furious Legacy

Nhiều loại xe đẹp miễn phí

Fast & Furious: Legacy là ở đầu trang. Xe mô hình, dựa trên thực tế xe, là rất nhiều chi tiết, ngoạn mục bộ và tương tác (va chạm giữa xe, giấy tờ, thác…). Âm thanh, âm nhạc, và bầu không khí phù hợp hoàn hảo cho một trong những gì mong đợi từ một tiêu đề của thể loại này.
Cho người hâm mộ của các hiển thị lái xe
Sự đa dạng của chế độ và các nhiệm vụ được thực hiện Fast & Furious: Legacy một sản phẩm hấp dẫn hơn. Hack Fast & Furious: Legacy tuỳ chỉnh xe của họ, ngay cả khi câu hỏi playability, đây trò chơi chỉ cần tối thiểu.

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết
Có thể bạn quan tâm?

Hack Rope Escape

Rope Escape là một trò chơi rất nghiện miễn phí cho Android. Khoảng giữa Superman và Tarzan, chơi hack Rope Escape bạn phải sử dụng các yếu tố trang trí đi cao hơn bao giờ hết, vẫn tiếp tục. Một bất ngờ thú vị để khám phá mà không chậm trễ hơn nữa! Hack Rope

||||997

Hack MARVEL Avengers Academy

Hãy tưởng tượng rằng tất cả các diễn viên của Avenger và sắp tới bộ phim Captain America nội chiến xảy ra với nhau trên ghế trường trung học? Điều này về cơ bản những gì cung game MARVEL Avengers Academy, một trò chơi mời chúng tôi để trực tiếp một tổ chức siêu anh hùng

||||1510

Hack Plants vs. Zombies 2

Plants vs. Zombies 2 là phần tiếp theo của Plants vs. Thây ma, kỷ niệm những niềm vui của trò chơi dựa trên vườn quốc phòng… Ý tưởng của trò chơi là để loại bỏ các thây ma làm vườn chiến lược trên địa hình khác nhau và thông qua các thời đại khác nhau. Có

||||2667

Hack One Piece Treasure Cruise

Bạn không biết những gì để làm cho đến những tập phim mới của One Piece? Chỉ cần không bao giờ tâm trí. Bạn vẫn có thể sống lại những khoảnh khắc tốt nhất của manga / anime cướp này trò chơi cho điện thoại thông minh. Hack One Piece Treasure Cruise mời bạn để

||||1959

Hack Grand Theft Auto 3

Grand Theft Auto 3 hay còn gọi GTA 3 dành cho những người trả lời là không ai khác hơn so với phiên bản cho điện thoại Android của trò chơi phổ biến của hack Grand Theft Auto 3 mà đã trúng các tiêu đề trên máy tính và bàn điều khiển. Bạo lực, tham nhũng, chuyến

||||1320
Bản Quyền Thuộc Về CHIASEGAME.NET © 2014
DMCA.com Protection Status
+ Quan tâm: Tải game BigKool miễn phí. Thủ thuật hack wifi. Tải game Khu Vuon Tren May Mobile mới nhất. Chơi mèo tai game my talking tom cho mobile. Game nông trại Tai Farmery cho Android OS.