Hack Despicable Me: Minion Rush


Despicable Me: Minion Rush là một niềm vui đóng gói bất tận chạy trò chơi với các nhân vật của bộ phim, Despicable Me 2. Trong bản hack Despicable Me: Minion Rush, bạn đóng vai trò của một thất bại ác sư của Gru loveable tay sai. Nhiệm vụ của bạn là chạy càng xa càng tốt, bạn có thể để gây ấn tượng với ông chủ của bạn và kiếm được tiêu đề ‘Minion của năm’.

hack Despicable Me Minion Rush

Nhân vật Minion Rush quen thuộc

Download hack Minion Rush Unlimited Coins Bananas

Để đạt điều này, bạn cần để nhảy, trượt nước, né tránh và như ‘đê hèn’ như bạn có thể đi xa hơn so với vận động viên đặt vô tận
Các định dạng cơ bản của Minion Rush là nhiều giống như di chuyển dọc vô tận đang chạy trò chơi cổ điển như Ragdoll Run, Temple Run 2, Sonic Dash. Tuy nhiên, có rất nhiều xoắn về cơ bản né tránh, nhảy và trượt trò chơi làm cho Despicable Me một điều trị thực sự để chơi.

Bản hack Despicable Me: Minion Rush bạn chỉ việc chơi

Bạn chạy thông qua một thế giới đa dạng trò chơi dựa trên bộ phim, bao gồm cảnh xây dựng quanh nhà máy sản xuất vũ khí của Gru và khu dân cư. Bạn phải tránh tất cả các chướng ngại vật theo cách của bạn, cho dù họ là ống, bom, tên lửa hoặc thậm chí các tay sai. Bạn có thể gõ tay sai trên con đường để thêm nhân để kiểm đếm điểm của bạn, mà dựa trên khoảng cách bạn đi du lịch. Bên cạnh đó, hack Despicable Me: Minion Rush bạn có thể bật ra khỏi trượt xuống máng xối và thậm chí bay qua không khí.

hack Despicable Me Minion Rush

Chạy mãi mãi không ngừng

Có một số vui vẻ trò chơi mini trong Minion Rush, bao gồm một với đối phương kiến trúc của Gru Vector, và nhân vật phản diện một người không xuất hiện trong bộ phim.

Trong Despicable Me bạn thu thập chuối mà bạn có thể sử dụng, cùng với trò chơi thu, để mua up điện, vũ khí và trang phục. Những mở khóa các kích thước mới để các trò chơi như bay của Gru tên lửa, Cưỡi một con kỳ lân fluffly (trong một parody vui của Robot lân tấn công), và có thể bắn tia đông lạnh.

Mặc dù Gameloft đã làm được một công việc tuyệt vời để giữ cho hack Minion Rush giải trí, các trò chơi là vẫn còn lặp đi lặp lại của thiên nhiên, mặc dù hầu hết không nhiều như vận động viên khác bất tận, đặc biệt là kể từ khi những trở ngại và môi trường thay đổi mỗi lần. Sự bao gồm của các hỗ trợ xã hội với những thách thức và khả năng.

Kiểm soát thương yêu của bạn trong game Despicable Me

Bất cứ ai đã chơi một dọc di chuyển vô tận á hậu, giống như những người được đề cập ở trên, sẽ không có một vấn đề chọn lên Minion Rush. Các điều khiển rất đơn giản, và được xây dựng quanh swiping trái và đi xe dệt bên, swiping lên để nhảy, và xuống để trượt. Nghiêng điều khiển được sử dụng cho một số bộ phận của trò chơi, chẳng hạn như nơi bạn trượt xuống máng xối trong nhà máy.

Despicable Me Minion Rush apk

Khoảnh khắc dễ thương

 

Trên màn hình hướng dẫn xuất hiện khi bạn lần đầu tiên bắt đầu chơi để giải thích các điều khiển khác nhau và đây là trên toàn bộ rất rõ ràng, mặc dù một trong các hướng dẫn cho các trò chơi mini Vector là một chút khó hiểu (nó có vẻ như nó nói để trượt lên trong khi bạn thực sự cần để khai thác các mục tiêu giả).

Hack Minion Rush là một trò chơi trình bày immaculately. Người hâm mộ của bộ phim đang ở trong một điều trị vì nó quản lý để nắm bắt tinh túy của Despicable Me. Nó không phải là chỉ rằng đồ họa 3D tốt được trả lại và trông giống như thế giới phim – họ thực sự cảm thấy đúng là tốt.

Điều này được thực hiện trong một số cách khác nhau, từ việc sử dụng các diễn viên lồng tiếng gốc từ bộ phim, thông qua màn hình bật lên trong nền có tính năng ký tự từ bộ phim, để các trò hề vui nhộn của tay sai người thực hiện thói quen lạ nhỏ của họ trong nền khi bạn chơi. Hãy cẩn thận bởi vì xem họ hề xung quanh có thể nghiêm túc đưa bạn ra khỏi trò chơi của bạn!

Một trong những điều mà phân biệt hack Despicable Me cho android từ vận động viên bình thường vô tận là cách góc máy ảnh có thể thay đổi khi bạn đang chạy, thêm nhiều trò chơi và cho nó một cảm giác thật điện ảnh.

hack Despicable Me Minion Rush

Nhiều món đồ bạn cần nhặt trên đường

Minion Rush là một á hậu vô tận thực hiện là rất thú vị để chơi. Người hâm mộ của bộ phim sẽ yêu thích trò chơi, kể từ khi nó làm cho việc sử dụng tuyệt vời của giấy phép để tạo ra một niềm vui kinh nghiệm với túi của say mê. Như là mức với hack Despicable Me: Minion Rush chạy vô tận mặc dù, nó cuối cùng sẽ trở thành lặp đi lặp lại.

 

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết
Có thể bạn quan tâm?

Hack Rope Escape

Rope Escape là một trò chơi rất nghiện miễn phí cho Android. Khoảng giữa Superman và Tarzan, chơi hack Rope Escape bạn phải sử dụng các yếu tố trang trí đi cao hơn bao giờ hết, vẫn tiếp tục. Một bất ngờ thú vị để khám phá mà không chậm trễ hơn nữa! Hack Rope

||||984

Hack MARVEL Avengers Academy

Hãy tưởng tượng rằng tất cả các diễn viên của Avenger và sắp tới bộ phim Captain America nội chiến xảy ra với nhau trên ghế trường trung học? Điều này về cơ bản những gì cung game MARVEL Avengers Academy, một trò chơi mời chúng tôi để trực tiếp một tổ chức siêu anh hùng

||||1497

Hack Plants vs. Zombies 2

Plants vs. Zombies 2 là phần tiếp theo của Plants vs. Thây ma, kỷ niệm những niềm vui của trò chơi dựa trên vườn quốc phòng… Ý tưởng của trò chơi là để loại bỏ các thây ma làm vườn chiến lược trên địa hình khác nhau và thông qua các thời đại khác nhau. Có

||||2655

Hack Fast & Furious: Legacy

Phần thứ bảy của Fast & Furious đã được phát hành trên màn hình vào tháng 4 năm 2015. Để đánh dấu dịp này, studio Kabam, một cựu chiến binh trong trường, chúng tôi cũng cung cấp các trò chơi mới nhất của nó. Giữ tay lái những chiếc xe mạnh mẽ nhất trong bộ

||||1555

Hack One Piece Treasure Cruise

Bạn không biết những gì để làm cho đến những tập phim mới của One Piece? Chỉ cần không bao giờ tâm trí. Bạn vẫn có thể sống lại những khoảnh khắc tốt nhất của manga / anime cướp này trò chơi cho điện thoại thông minh. Hack One Piece Treasure Cruise mời bạn để

||||1947
Bản Quyền Thuộc Về CHIASEGAME.NET © 2014
DMCA.com Protection Status
+ Quan tâm: Tải game BigKool miễn phí. Thủ thuật hack wifi. Tải game Khu Vuon Tren May Mobile mới nhất. Chơi mèo tai game my talking tom cho mobile. Game nông trại Tai Farmery cho Android OS. Tải Game Mod Hay