Sonic Dash 2: Sonic Boom


Trong Sonic Dash 2: Sonic Boom với chú sóc màu xanh nổi tiếng của SEGA bắt đầu cuộc phiêu lưu và ngắn một lần nữa phải đối mặt với những trở ngại nghìn mà đứng theo cách của mình. Nhưng thời gian này, tai game Sonic Dash 2: Sonic Boom không phải là tất cả một mình. Bốn trong số bạn bè nổi tiếng của mình đi cùng anh ta chạy của ông, cũng như một game thân thiện của thiên tài ưu đãi với các cường quốc mạnh mẽ.
+ Gợi ý: Subway Surfr – Game hay tương tự
tai game Sonic Dash 2 Sonic Boom

Nhấp nút play để chơi

Tải Game Sonic Dash 2: Sonic Boom về máy

Sonic Dash 2: Sonic Boom là một cuộc đua vô hạn tất cả mọi thứ đó là cổ điển. Âm thanh chạy, trong khi tập diễu hành để thu thập các vòng (tiền tệ trò chơi), các ngôi sao (thu phí) và quyền hạn ổ đĩa.

Trong suốt chạy của nó, âm thanh rõ ràng cần phải né tránh chướng ngại vật. Để làm điều này, nó có thể bỏ qua hoặc nhận bóng, theo nghĩa đen. Giống như trong các trò chơi đầu tiên! Chắc chắn, tai game Sonic Dash 2: Sonic Boom các tập phim thứ hai này vẫn mang lại nhiều bất ngờ và mới lạ.

Thứ nhất, âm thanh không còn là tất cả một mình, vì ở đây nó được bao quanh. Bạn có thể thay đổi nhân vật bất cứ lúc nào và vai trò cho một trong những người bạn. Sonic trở thành đồng minh của mình.

Số lượng lớn của Sonic Dash 2: Sonic Boom vậy được dựa trên các cuộc đua mà bạn có thể chơi với hoặc không có kết nối mạng. Nếu bạn đang kết nối, bạn sẽ có quyền truy cập vào sự kiện: chủng tộc khác, được nêu ra, nhưng những phần thưởng juicy hơn một lần nữa.

tai game Sonic Dash 2 Sonic Boom

Tránh những vật cản

Trong Sonic Dash 2: Sonic Boom android, tất cả mọi thứ là trong thực tế để chọn lên tất cả mọi thứ mà đứng theo cách của bạn. Điều này là làm thế nào bạn sẽ cải thiện nhân vật của bạn. Các ngôi sao cũng sẽ cho phép bạn mua mới. Đĩa, họ sẽ cho phép bạn kích hoạt sức mạnh nhân vật của bạn.

Các giải thưởng trời mưa xuống trong suốt cuộc đua, nhưng không phải duy nhất. Trò chơi cũng có một hệ thống các nhiệm vụ cho mỗi chủng tộc (thu thập vì vậy nhiều vòng, nhảy như vậy nhiều lần, chạy rất nhiều mét, vv) mà bán buôn có liên quan.

Game Sonic Dash chạy vô tận hay nhất

Sự hiện diện của một số nhân vật một lần là hợp lý bởi thực tế rằng họ là hoán đổi cho nhau bất kỳ lúc nào của cuộc đua. Và không phải là chỉ là sự xuất hiện mà đếm! Mỗi nhân vật có sức mạnh đặc biệt, có thể hữu ích, mặc dù luân phiên này không thực sự thay đổi tình hình để sự xuất hiện.

Trong playability, game Sonic Dash 2: Sonic Boom là tuyệt vời. Xúc điều khiển hoàn toàn đáp ứng với lệnh, ngay cả trong trường hợp có sự chậm trễ không kịp thời (trong đó sẽ có thể xảy ra với bạn nếu bạn có một thiết bị một chút ngày).

Đối với đồ họa, Sonic Dash 2: Sonic Boom vẫn giữ dòng thẩm Mỹ được thực hiện thành công ngày hôm nay với các nhân vật mới và phần mới, chẳng hạn như các tập phim air ngoạn mục.

tai game Sonic Dash 2 Sonic Boom

Màn hình đồ họa tốt

Bạn thích Sonic Dash? Bạn sẽ yêu thích Sonic Dash 2: Sonic Boom. Ngay cả khi, ngay lần đầu tiên, có những ấn tượng của các giao dịch với cùng một trò chơi, thành phần thứ hai này cung cấp cho chúng tôi đủ điều ngạc nhiên để stoke tò mò: nhân vật mới, quyền hạn mới, những thách thức mới và đầy đủ tất cả các phần thưởng. Trò chơi của khóa học cung cấp khả năng để trả tiền để có được ra khỏi tình trạng một không, nhưng tai game Sonic Dash 2: Sonic Boom cũng có thể, nếu bạn có tài năng để thưởng thức nó một cách triệt để mà không phải trả một xu.

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết
Có thể bạn quan tâm?

Đào Vàng

Đào Vàng là một trong những trò chơi cổ điển cho game thủ không ít trải nghiệm vô cùng quen thuộc trên thiết bị di động như Android, iOS giúp cho mỗi Player thao tác cũng như khám phá các tính năng mới dễ dàng nhất có thể. Tải game Đào Vàng nếu trước đây

||||835

Máy Bay Chiến Đấu

Máy Bay Chiến Đấu tựa một trong những trò chơi hành động phổ biến cho game thủ được khám phá những tính năng hết sức cơ động nhanh nhẹn từ chiếc chiến cơ càn quét cả một thế giới bằng sức mạnh vốn có của mình. Tải game Máy Bay Chiến Đấu người chơi sẽ

||||1070

Teaching Feeling

Teaching Feeling là một trò chơi dành cho lứa tuổi người lớn 18+ bắt đầu từ một nhà phát hành game của Nhật Bản cho người chơi có trải nghiệm hấp dẫn khi Play ở một lối chơi mới mang đến không ít thú vị trên smartphone dễ dàng. Tải game Teaching Feeling bạn bất ngờ

||||7760

Bắn Cá Ăn Xu

Bắn Cá Ăn Xu một game hay siêu hấp dẫn với lối chơi quen thuộc cho bạn được nhập vai vào người săn cá dưới đáy lòng biển đại dương thu về thật nhiều mẻ lưới nặng trĩu. Tai game Ban Ca An Xu người chơi được hóa thân nhập vai vào những thử thách

||||2406

My Talking Angela

Một trong các game nuôi mèo ảo, My Talking Angela là một phiên bản hay dành riêng cho các bạn nữ để giải trí mỗi khi rảnh rỗi cùng bạn bè của mình. Tai game My Talking Angela người chơi sẽ được chăm sóc một cô mèo nữ đẹp dễ thương, cho mèo ăn, ngủ và

||||14525
Bản Quyền Thuộc Về CHIASEGAME.NET © 2014
DMCA.com Protection Status
+ Quan tâm: Tải game BigKool miễn phí. Thủ thuật hack wifi. Tải game Khu Vuon Tren May Mobile mới nhất. Chơi mèo tai game my talking tom cho mobile. Game nông trại Tai Farmery cho Android OS.