Score! Hero


Score! Hero là một trò chơi bóng đá ban đầu, nghĩ ra bởi những người tạo ra giấc mơ giải đấu bóng đá và bóng đá liên lạc đầu tiên. Tai game Score! Hero là không có để làm cho một trận đấu tuyệt vời từ đầu đến cuối, nhưng thay vào đó là các mục tiêu đẹp nhất, những gì hiển thị cho nhóm của bạn và thế giới những gì có giá trị.

Score! Hero mà bạn chơi như chân của một cầu thủ trẻ, tươi đến đội ngũ của mình. Mối quan tâm chính của bạn là để chứng minh cho các huấn luyện viên có giá trị với hy vọng trở thành một phép. Cách tốt nhất vẫn là phân biệt bởi manh hoàn hảo trên mặt đất, hỗ trợ các đồng đội của bạn, kéo mũi chích ngừa mà còn và ở trên tất cả bằng cách ghi bàn thắng ngoạn mục từ nơi của đất.

tai game Score! Hero

Chiến trường sân cỏ

 

Score! Hero bạn do đó đề nghị không để chơi một trận đấu đầy đủ, nhưng công việc của bạn đi và dây chuyền bóng của bạn. Ví dụ: đội ngũ của bạn là mất 2-1, và ở phút 70, các huấn luyện viên có những ý tưởng tốt để kháng cáo cho bạn. Một ý tưởng tốt trong thực tế kể từ khi bạn vượt qua bóng đẹp mắt với những kẻ tấn công những người sẽ ghi một bàn thắng. Tai game Score! Hero là ngay cả khi bạn đang đi để bắn các hình phạt cho chiến thắng ở những phút cuối cùng của trò chơi. Vậy đó, bạn nhập vào huyền thoại.

Score! Hero bạn tiến bộ thông qua nhiệm vụ cung cấp cho bạn ở mỗi cấp. Lúc đầu, lợi ích của bạn là ngắn ngủi, nhưng hơn bạn trước và hơn bạn sẽ trở thành một mối đe dọa cho thủ môn đối lập.

Lãi suất là ngoài chơi nhân vật chính, có thể trượt dần vào da của các thành viên khác của đội. Một cách tốt để cảm nhận tất cả những cảm xúc của những khoảnh khắc tốt nhất của trận đấu.
Nó được ironed một lần nữa
Hệ thống điểm trò chơi! Anh hùng là tất cả đơn giản. Để tạo ra phong trào, chỉ cần vẽ các đường trên màn hình, tương ứng với quỹ đạo mong muốn của các quả bóng.

Ví dụ, nếu bạn muốn tạo một mật khẩu dài, vẽ một đường, nhưng dừng lại trước khi gửi các quả bóng ở góc. Để có một cú đá phạt trực tiếp vào các mục tiêu, quỹ đạo của bạn sẽ được cong, để tránh các bức tường của cầu thủ đối lập. Tai  Score! Hero là tạm dừng trò chơi tính năng: có thời gian để điều chỉnh.

 

tai game Score! Hero

Trang bị cho cầu thủ

Nếu bạn bỏ lỡ bắn của bạn, trò chơi trở về Anh vào đầu giai đoạn, nhưng bạn mất trái tim của bạn thanh năng lượng. Bạn cũng có khả năng để tua lại bộ phim cho đến khi mà đến trước lỗi của bạn. Nhưng nó sẽ chi phí bạn một vài ghi chú, các loại tiền tệ của trò chơi.

Score! Hero dễ dàng để có trong tay, vẽ đường tốt đòi hỏi rất nhiều độ chính xác và một thực hành nhất định. Đột nhiên Score! Hero là trò chơi câu đố và nhiều trò chơi bóng đá.

Về kế hoạch đồ họa, điểm số! Anh hùng cho thấy chất lượng kỹ thuật tốt đẹp. Hình ảnh động của các cầu thủ có chính xác không và nhạc phim, với âm nhạc của mình, ý kiến của mình, và âm thanh của game Score! Hero thực sự đặt chúng tôi trong tâm trạng.

Nhưng chúng tôi đánh giá cao đặc biệt là ở Score! Hero, đây là bìa của tạp chí mà phát sinh từ thời gian để phản ánh sự tiến triển của anh hùng của bạn. Các ý kiến đều cũng có trong các trò chơi cho chúng tôi biết nơi mà chính xác là cuộc họp. Hai khía cạnh này, rất ban đầu, bạn đặt hoàn toàn trong da này hứa hẹn nhỏ của thể thao.

tai game Score! Hero

Dành bàn thắng trong trò chơi

Score! Hero là một trò chơi bóng đá dựa trên một khái niệm khác nhau. Dễ dàng nhìn đầu tiên, bởi vì trò chơi không có sự phức tạp của một FIFA Ultimate Team, tai game Score! Hero đột nhiên thách thức và cảm xúc. Vì vậy, sẵn sàng để trở thành huyền thoại của bóng đá?

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết
Có thể bạn quan tâm?

Đào Vàng

Đào Vàng là một trong những trò chơi cổ điển cho game thủ không ít trải nghiệm vô cùng quen thuộc trên thiết bị di động như Android, iOS giúp cho mỗi Player thao tác cũng như khám phá các tính năng mới dễ dàng nhất có thể. Tải game Đào Vàng nếu trước đây

||||835

Máy Bay Chiến Đấu

Máy Bay Chiến Đấu tựa một trong những trò chơi hành động phổ biến cho game thủ được khám phá những tính năng hết sức cơ động nhanh nhẹn từ chiếc chiến cơ càn quét cả một thế giới bằng sức mạnh vốn có của mình. Tải game Máy Bay Chiến Đấu người chơi sẽ

||||1070

Teaching Feeling

Teaching Feeling là một trò chơi dành cho lứa tuổi người lớn 18+ bắt đầu từ một nhà phát hành game của Nhật Bản cho người chơi có trải nghiệm hấp dẫn khi Play ở một lối chơi mới mang đến không ít thú vị trên smartphone dễ dàng. Tải game Teaching Feeling bạn bất ngờ

||||7760

Bắn Cá Ăn Xu

Bắn Cá Ăn Xu một game hay siêu hấp dẫn với lối chơi quen thuộc cho bạn được nhập vai vào người săn cá dưới đáy lòng biển đại dương thu về thật nhiều mẻ lưới nặng trĩu. Tai game Ban Ca An Xu người chơi được hóa thân nhập vai vào những thử thách

||||2406

My Talking Angela

Một trong các game nuôi mèo ảo, My Talking Angela là một phiên bản hay dành riêng cho các bạn nữ để giải trí mỗi khi rảnh rỗi cùng bạn bè của mình. Tai game My Talking Angela người chơi sẽ được chăm sóc một cô mèo nữ đẹp dễ thương, cho mèo ăn, ngủ và

||||14525
Bản Quyền Thuộc Về CHIASEGAME.NET © 2014
DMCA.com Protection Status
+ Quan tâm: Tải game BigKool miễn phí. Thủ thuật hack wifi. Tải game Khu Vuon Tren May Mobile mới nhất. Chơi mèo tai game my talking tom cho mobile. Game nông trại Tai Farmery cho Android OS.