Grand Theft Auto: San Andreas


Grand Theft Auto: San Andreas đã không thực hiện một chuyến đi và trở lại với một trải nghiệm phức tạp và thú vị trên một trong những bàn giao tiếp cổng tốt nhất đến nay. Đây là phần cuối cùng tai game Grand Theft Auto: San Andreas trên hệ máy Playstation 2. Đối với những bạn quá trẻ để nhớ hoặc chưa bao giờ chơi trò chơi gốc, GTA San Andreas được đánh dấu một bước ngoặt trong lịch sử của trò chơi và đã hoàn toàn chưa từng có. Lịch sử của nó là giấc mơ Mỹ và diễn ra trong San Andreas trong những năm 1990.

tai game Grand Theft Auto San Andreas

Lái xe trốn cảnh sát

Tải game Grand Theft Auto: San Andreas miễn phí

Trở về từ bờ biển phía đông để giúp băng đảng của ông, The Grove Street gia đình để làm cho một tài sản. Câu chuyện chính, mất gần 20-30 giờ để kết thúc, diễn Carl vào một cuộc phiêu lưu khác thường, trong đó ông phải đối đầu với các băng nhóm khác nhau của Los Angeles, hurtle xuống đồi và leo lên núi và mang lại cho ngôi nhà trong Sòng bạc ở một thành phố lấy cảm hứng từ Las Vegas.

Như trong GTA V, có rất nhiều cách khác nhau để dành thời gian để San Andreas. Sự xuất hiện tai game Grand Theft Auto: San Andreas là gần như hoàn toàn tùy chỉnh, không chỉ thông qua một lựa chọn quần áo, vết cắt tóc và hình xăm mà bạn có thể mua, nhưng cũng qua chiến đấu kỹ thuật mà bạn có thể tìm hiểu tại Phòng tập thể dục. San Andreas bao gồm xe cũng gần 240. Việc lựa chọn khác nhau và bao gồm xe đạp, tàu thuyền và máy bay phản lực. Hoàn thành nhiệm vụ đào tạo, chủng tộc và dành thời gian để lãnh đạo mỗi xe sẽ cho phép bạn tốt hơn tổng thể.

Trong số các nhiệm vụ và trò chơi mini, bạn có thể tham gia vào bất kỳ giữ-up, đi đến các cuộc hẹn lãng mạn, chơi trò chơi arcade cổ điển và gắn kết một băng đảng để chống lại kẻ thù gia tộc và bảo vệ lãnh thổ của bạn. Trò chơi cung cấp rất nhiều cách để chơi mà chúng tôi có thể không phải tất cả chúng đề cập đến trong bài viết này. Để giải quyết các vấn đề của bản sao lưu được game San Andreas bây giờ cung cấp một trạm kiểm soát hệ thống để tránh mắc kẹt tại đầu của một nhiệm vụ lâu dài.

tai game Grand Theft Auto San Andreas

Máy bay của FBI

 

Một trong những lợi thế lớn của saga Grand Theft Auto là khả năng đi bất cứ nơi nào và làm hoàn toàn bất cứ điều gì. Nhiều người chơi chỉ đơn giản là như ngồi, buông bỏ dằn và thực hiện một cuộc tàn sát thực sự trong một thành phố. Nhờ bản đồ khổng lồ của nó, nhiều nhân vật của mình và lựa chọn vũ khí, San Andreas sẽ cho phép bạn nhập vào các trò chơi và cảm thấy sự điên rồ của trò chơi GTA một cách trôi chảy.

Làm thế nào để chơi?

San Andreas không tốt nhất của mình để cung cấp cho bạn lệnh thoải mái. Ông đề nghị điều khiển mặc định và các trò chơi bao gồm một hệ thống nghiêng. Các lệnh là hoàn toàn tùy chỉnh: các nút có thể được đặt trên một phần của bạn yêu thích của màn hình (bạn có thể do đó chọn nút để bắn ở đâu). Trong một cách San Andreas tương tự như các trò chơi bắt chước điều để hai joysticks: bạn phải đặt ngón tay cái của bạn trên bên phải và bên trái của màn hình. Những nỗ lực đã được thực hiện, và nó thực sự là một sự thay đổi so với các trò chơi khác mà bạn có thể làm những gì bạn muốn. Điều đó đang được nói, điều khiển là có vấn đề.

Một số nhiệm vụ tinh tế mà bạn phải lái xe hay ngắm khi chụp là quá khó khăn. Điều khiển được giới hạn hơn so với trên giao diện điều khiển hoặc máy PC: bấm hai nút cùng một thời gian, đặc biệt là khi lái xe, là vô cùng khó khăn và không phải là trực quan ở tất cả.

Tuy nhiên, những vấn đề này chắc chắn sẽ biến mất với việc sử dụng cần điều khiển, bạn có thể làm gì với San Andreas. Điều khiển là điều duy nhất ngăn chặn trò chơi này là hoàn hảo.

Các đồ họa đã là cải thiện tốt hơn để sử dụng các màu sắc và bóng tối, đại diện cho khoảng cách và các nhân vật khác nhau. Điều đó nói rằng, nếu bạn đang hy vọng để làm cho nó đến đỉnh cao của GTA V, bạn sẽ phải thất vọng. Tuy nhiên, do kích thước của các trò chơi, đồ họa là đạt yêu cầu và làm cho nó tốt hơn so với hầu hết các trò chơi có sẵn trên các cửa hàng ứng dụng, mà là khá ấn tượng, xem xét rằng các trò chơi có mười năm.

tai game Grand Theft Auto San Andreas

Nhiệm vụ bao vây của bạn

GTA San Andreas có nhạc phim tốt nhất của các trò chơi trên các cửa hàng ứng dụng. Một số diễn viên 861 tham gia các dubbing. Một số là những người nổi tiếng như Samuel L Jackson, Axl Rose và James Woods. Dubbings là tuyệt vời và cung cấp cho bạn những ấn tượng của đang trong một bộ phim và không có trong ứng dụng.

Âm nhạc là một trong những tính năng chính của bộ truyện. Nhạc nền cho trò chơi là chiều cao tai game Grand Theft Auto: San Andreas có sẵn nơi bạn có thể nghe chương trình hoặc âm nhạc.

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết
Có thể bạn quan tâm?

Đào Vàng

Đào Vàng là một trong những trò chơi cổ điển cho game thủ không ít trải nghiệm vô cùng quen thuộc trên thiết bị di động như Android, iOS giúp cho mỗi Player thao tác cũng như khám phá các tính năng mới dễ dàng nhất có thể. Tải game Đào Vàng nếu trước đây

||||835

Máy Bay Chiến Đấu

Máy Bay Chiến Đấu tựa một trong những trò chơi hành động phổ biến cho game thủ được khám phá những tính năng hết sức cơ động nhanh nhẹn từ chiếc chiến cơ càn quét cả một thế giới bằng sức mạnh vốn có của mình. Tải game Máy Bay Chiến Đấu người chơi sẽ

||||1070

Teaching Feeling

Teaching Feeling là một trò chơi dành cho lứa tuổi người lớn 18+ bắt đầu từ một nhà phát hành game của Nhật Bản cho người chơi có trải nghiệm hấp dẫn khi Play ở một lối chơi mới mang đến không ít thú vị trên smartphone dễ dàng. Tải game Teaching Feeling bạn bất ngờ

||||7760

Bắn Cá Ăn Xu

Bắn Cá Ăn Xu một game hay siêu hấp dẫn với lối chơi quen thuộc cho bạn được nhập vai vào người săn cá dưới đáy lòng biển đại dương thu về thật nhiều mẻ lưới nặng trĩu. Tai game Ban Ca An Xu người chơi được hóa thân nhập vai vào những thử thách

||||2407

My Talking Angela

Một trong các game nuôi mèo ảo, My Talking Angela là một phiên bản hay dành riêng cho các bạn nữ để giải trí mỗi khi rảnh rỗi cùng bạn bè của mình. Tai game My Talking Angela người chơi sẽ được chăm sóc một cô mèo nữ đẹp dễ thương, cho mèo ăn, ngủ và

||||14525
Bản Quyền Thuộc Về CHIASEGAME.NET © 2014
DMCA.com Protection Status
+ Quan tâm: Tải game BigKool miễn phí. Thủ thuật hack wifi. Tải game Khu Vuon Tren May Mobile mới nhất. Chơi mèo tai game my talking tom cho mobile. Game nông trại Tai Farmery cho Android OS.