Goat Simulator


Goat Simulator là chính xác những gì nó giống như âm thanh: một bản tái tạo của cuộc đời của một con dê. Một thế giới mở cho hung hăng một cách tự do, sợ những người khác và làm hư hại tất cả mọi thứ bạn nhìn thấy, tai game Goat Simulator là một trò chơi kỳ lạ hoàn toàn cấm địa, nhưng vô cùng hài hước trong sự đơn giản của nó.

tai game Goat Simulator

Hãy làm người khác giật mình

Tải Game Goat Simulator cho Android

Trong Goat Simulator, bạn trở thành một con dê mà lướt tự do trong một thế giới mở (thực ra không quá lớn), người chỉ có mục đích là để tiêu diệt tất cả mọi thứ mà nó tìm thấy.

Bạn có thể kêu be be như lớn như bạn muốn hù dọa người khác, ram chống lại những vật và con người, đột nhập vào nhà của người dân, và phá hủy chiếc xe, hàng rào, hoặc về cơ bản bất cứ điều gì ở phía trước của you.The sừng là vũ khí của bạn, nhưng bạn cũng có thể sử dụng dê lưỡi liếm bất cứ điều gì hoặc cắn đồ vật và sinh vật để kéo chúng với bạn.

Goat Simulator không có mục tiêu hoặc nhiệm vụ thực tế để thực hiện. Điều duy nhất mà tai game Goat Simulator các vấn đề trong trò chơi là bao nhiêu bạn chạy xung quanh phá hủy tất cả mọi thứ bạn tìm thấy để thu thập điểm, hy vọng để vào bảng dẫn.

Tại hầu hết, bạn có thể đạt được điểm thêm bằng cách thực hiện các hành động cụ thể được liệt kê trên màn hình, như bay trong một khoảng thời gian nhất định với một jetpack đặc biệt. Bizarre, phải không?

Hãy chú ý khi băng qua đường, hoặc bạn có thể chạy trên của xe hơi hoặc xe tải đi ngang qua, nhưng không sợ quá nhiều cho tính mạng của bạn, bạn chỉ là một cú nhấn chuột từ trở lại với cuộc sống.

Thế giới của trò chơi là của bạn để khám phá, và bạn có thể khám phá bất ngờ bất ngờ được cung cấp bởi các nhà phát triển, giống như một chiếc nhẫn để chiến đấu chống lại dê hung hăng khác, hoặc một ngôi nhà mà bạn có thể bật TV và chơi Flappy dê (một mini-game mà tôn vinh các Flappy Bird nổi tiếng).
Các điều khiển rất đơn giản và đáp ứng, và bạn sẽ có quyền tự do tối đa của phong trào. Với dê của bạn, bạn có thể di chuyển theo hướng nào, chạy và đá với hai chân sau của bạn, và làm cho headbutts bạo lực, trong số những thứ khác. Vật lý và hình ảnh động không điều chỉnh tốt, nhưng khả năng của mình rằng họ đang cố tình không hoàn hảo. Trong thực tế, đây là những gì làm cho các trò chơi tốt như vậy!

Goat Simulator được chơi từ một điểm thứ ba người xem. Đồ họa khá trơn tru, nhưng xa hoàn hảo, và nó thậm chí còn có một vài lỗi trắng trợn.

Bạn sẽ thấy đầu con dê đực đi xuyên qua tường hoặc hàng rào mà không có một lý do, và chân tay thường xuyên biến mất. Những hình ảnh động là một chút thô và ra của bất kỳ logic, và đây chỉ là một vài ví dụ.

Một lỗ hổng nghiêm trọng? Hoàn toàn ngược lại: những lỗi này là một phần của vẻ đẹp của dê Simulator và góp phần điêu luyện để tăng niềm vui. Ngay cả nhạc nền chất lượng kém là tuyệt diệu làm nên bởi bầu không khí siêu thực của trò chơi.

Chơi với con dê có thể rất thú vị

Goat Simulator làm cho nó có vẻ như cuộc sống của một con dê là thú vị hơn nhiều hơn bạn có thể tưởng tượng, và như là một trò chơi được phát triển với mục tiêu không thực tế để thực hiện, nó thành công.

tai game Goat Simulator

Hình ảnh đồ họa 3D

Bạn sẽ tò mò và quan tâm đến các trò chơi thậm chí bất chấp tất cả những lỗi đồ họa rất lớn rằng, dù cố ý hay không, pha trộn đặc biệt tốt với sự năng động điên rồ của con dê vô chính phủ. Nhưng bạn sẽ chỉ biết nếu bạn chơi các trò chơi. Tất nhiên, dê Simulator không phải là một trò chơi cho tất cả mọi người: cho các game thủ hardcore, đây là một trò chơi vô nghĩa, trong khi game thủ bình thường sẽ thấy nó kỳ lạ và thú vị. Một điều chắc chắn tai game Goat Simulator là một trò chơi vui nhộn, rất độc đáo, và centainly cấm địa, và vì lý do này một mình, chắc chắn là giá trị một thử.

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết
Có thể bạn quan tâm?

Đào Vàng

Đào Vàng là một trong những trò chơi cổ điển cho game thủ không ít trải nghiệm vô cùng quen thuộc trên thiết bị di động như Android, iOS giúp cho mỗi Player thao tác cũng như khám phá các tính năng mới dễ dàng nhất có thể. Tải game Đào Vàng nếu trước đây

||||835

Máy Bay Chiến Đấu

Máy Bay Chiến Đấu tựa một trong những trò chơi hành động phổ biến cho game thủ được khám phá những tính năng hết sức cơ động nhanh nhẹn từ chiếc chiến cơ càn quét cả một thế giới bằng sức mạnh vốn có của mình. Tải game Máy Bay Chiến Đấu người chơi sẽ

||||1070

Teaching Feeling

Teaching Feeling là một trò chơi dành cho lứa tuổi người lớn 18+ bắt đầu từ một nhà phát hành game của Nhật Bản cho người chơi có trải nghiệm hấp dẫn khi Play ở một lối chơi mới mang đến không ít thú vị trên smartphone dễ dàng. Tải game Teaching Feeling bạn bất ngờ

||||7760

Bắn Cá Ăn Xu

Bắn Cá Ăn Xu một game hay siêu hấp dẫn với lối chơi quen thuộc cho bạn được nhập vai vào người săn cá dưới đáy lòng biển đại dương thu về thật nhiều mẻ lưới nặng trĩu. Tai game Ban Ca An Xu người chơi được hóa thân nhập vai vào những thử thách

||||2406

My Talking Angela

Một trong các game nuôi mèo ảo, My Talking Angela là một phiên bản hay dành riêng cho các bạn nữ để giải trí mỗi khi rảnh rỗi cùng bạn bè của mình. Tai game My Talking Angela người chơi sẽ được chăm sóc một cô mèo nữ đẹp dễ thương, cho mèo ăn, ngủ và

||||14525
Bản Quyền Thuộc Về CHIASEGAME.NET © 2014
DMCA.com Protection Status
+ Quan tâm: Tải game BigKool miễn phí. Thủ thuật hack wifi. Tải game Khu Vuon Tren May Mobile mới nhất. Chơi mèo tai game my talking tom cho mobile. Game nông trại Tai Farmery cho Android OS.