Tăng Bộ Nhớ Cho Android


+ Đây là thủ thuật tăng bộ nhớ cho android ở các dòng máy có dung lượng thấp bởi đây là đối tượng chính cần biết đến, huong dan tang bo nho android sẽ giúp cải thiện 85% không gian lúc trước và sau khi áp dụng cách này. Làm xong khỏi lo bao nhiêu ứng dụng, game đi nữa thì con đường vẫn đủ thông thoáng cho hàng mới.

– Ban đầu bộ nhớ như sau:

huong dan tang bo nho cho android

Ban đầu chưa áp dụng thủ thuật

– Thành quả:

huong dan tang bo nho cho android

Sau khi hoàn thành xong và tác dụng

+ Xem sự chênh lệch của hai hình bạn có thấy kích thích không, huong dan tang bo nho android từng bước như sau bắt tay vào làm thôi nào anh em. Đây là cách di chuyển hết game/app sang thẻ nhớ mà không gây rủi ro, cải thiện tối đa hiệu quả nó mang lại cho dế.

1. Yêu cầu
– Một thẻ SD Card đã phân vùng bộ nhớ ảo từ trước theo thứ tự tăng dần Ext2,3,4,5… Nếu chưa biết thì click để đọc huong dan phan vung the nho đơn giản qua 2 bước nhanh chóng!
Chú ý bạn để tổng lưu lượng tối thiểu 500mb sẽ được nhiều game/ứng dụng hơn.
– Ứng dụng Link2SD


– Ứng dụng Root Explore

– Dung lượng pin còn lại >= 50%
– Máy đã được root, còn nếu không bạn hãy tham khảo

2. Làm Việc

– Sau khi phân vùng xong câc bạn mở Link2SD ra nó hỏi gì thì không cần quan tâm chú ý vào Allow, yes… để đồng ý, tiếp theo nó yêu cầu chọn phân vùng thì bạn hãy chọn ext3, chi tiếp xem hình phía dưới

huong dan tang bo nho cho android

– Tiếp đến hệ thống yêu cầu khởi động lại hãy đồng ý và chờ đợi, tuy nhiên nếu nó không tạo được lệnh chuyển bạn hãy làm lại bước phân vùng bộ nhớ nhé.

huong dan tang bo nho cho android

– Sau khi xong bước khởi động nguồn rồi thì bạn là coi như thành công nếu nó không hiện lên chỗ chọn phân vùng như lúc nãy. Tiến hành xem bộ nhớ nó hiện là “data/ext” giống như phía dưới là OK.

huong dan tang bo nho cho android

– Vào phần cài đặt của ứng dụng Link2SD bỏ hết dấu tích đi ngoại trừ ô phần kéo nhanh.

huong dan tang bo nho cho android

– Truy cập Root Explore vào mục data của phần mềm này chỉ quan tâm đến 4 thư mục app + dalvik-cache + data + sdext2, vào sdext2 có những gì thì xóa hết đi. Tạo thêm 3 mục app + dalvik-cache + data này trong mục sdext2 nhé
Tạo thì ấn dấu + rồi điền tên là xong.

huong dan tang bo nho android

– Tạo OK 3 mục này rồi thì thoát ra khỏi mục đó truy cập vào thư mục app để sao chép tất cả sang sdext2/app.

huong dan tang bo nho android

huong dan tang bo nho android

huong dan tang bo nho android

– Làm như vậy với thư mục “app” hoàn tất, vào “davik-cache” và “data” copy hết những gì có trong đó sang “sdext2/davik-cache” và “sdext2/data”
– Tiếp đến bạn vào Sdext2 và ấn vào mục app một lúc nó sẽ hiển thị 1 bảng rồi bạn chọn “Link to this folder” y hệt ảnh dưới.

huong dan tang bo nho android

– Thoát khỏi “Sdext2” bằng cách nhất nút quay lại truyền thống
– Sau đó ta xóa mục “app” bên ngoài xong đâu đó nó sẽ như ảnh bên dưới.

tang bo nho android nhanh

Sau đó thành công sẽ như thế này

tang bo nho dien thoai

– Còn lị 2 mục “davik-cache” và “data” bạn cũng làm tương tự như thế, taoj link thành công 3 thư mục thì khởi động lại máy và xem kết quả nhé. Nếu SD Card 32 gb thì download hàng ngàn game/apps không lo full disk. 😀 Nói cách khác đây là cách chuyển game/ứng dụng sang thẻ nhớ đơn giản.

Những sự cố thường gặp khi làm bằng cách này
– Không tạo được lệnh chuyển phân vùng bằng phần mềm Link2SD thì bạn phân vùng lại thẻ nhớ của mình và chọn cho phép trước đó thì nó mới đọc được nhé.
– Bị “Creat Failed” khi creat link trong Root Explore thì bạn xem lại Permission cuả ba mục con vừa tạo trong sdext2 nhé xem có giống nhau hoàn toàn không, nếu có xuất hiện một mục khác 2 cái cìn lại thì xóa nó thi tạo kại là khác phục được lỗi này.
– Ứng dụng freen CH Play và máy bị dừng lúc hoàn thành creat link 3 mục thì tạo lại thì tạo lại creat link 3 mục đó là OK.
– Khởi động revecory vào wipe data & cache, nếu có CWM thì wipe luôn davik-cache trong đó là ok.
Đây là những lỗi, sự có khi làm mình đã gặp và cách xử lý bạn xem nếu mắc phải cái nào thì áp dụng nhé.

+ Chú ý quan trọng cần biết khi làm theo huong dan tang bo nho android:
– Nếu phân vùng thẻ nhớ rồi thì bỏ qua ba bước đầu nhé.
– Nêus đã tạo lệnh gắn kết từ bộ nhớ máy sang thẻ SD thì hãy hủy lệnh đó đi và di chuyển hết lại bộ nhớ thiết bị.
– Không được phép tháo thẻ nhớ khi làm xong bởi game/ứng dụng đã được chuyển vào đây.
– Muốn sao chép gì nhớ dùng cáp kết nối đấy.
– Không được can thiệp đến Link2SD sau khi thành công:
Không tạo mới gắn kết game app từ bộ nhớ điện thoại => thẻ nhớ SD và không được vào chức năng làm sacgj bộ nhớ và davik cache trong ứng dụng này.
+ Nếu up ROM khác thì truy cập Root Explore rôì xóa 3 mục con trong “data/sdext2” là xong.

Bình luận (6)
đức:

minh lam hk dc

Duyên:

Minh da copy cho muc app va davik-cache roi nhug bi loi khi copy o muc data. Sau do nó tự nhiên khởi động lại và bây giờ mình không thể tải bất kì ứng dụng nào vì bị lỗi do tệp gói không hợp lệ. Giờ mình phải làm sao đây.

    Việt Anh:

    Bạn dùng máy gì ?

Duyên:

Mình dùng máy wing v40

Huy:

mình làm được rồi mà lúc
hết pin bị tắt nguồn sạc
pin xong bật nguồn thì
bi treo logo
mình reset máy lại thì không bị treo logo nữa
mình làm lại để tăng bộ nhớ thì khi tắt bật nguồn thì lại bị treo logo mình dùng máy wing hero 40 giúp mình với cảm ơn

Tiên:

Bạn à, mình dùng philips thì sử dụng như thế nào.

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết
Có thể bạn quan tâm?

Cách vào Facebook khi bị chặn

Như các bạn đã biết trong thời gian gần đây thường xuyên có hiện tượng tự nhiên không thể truy cập Facebook hay Messenger. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này nhưng chủ yếu vẫn là do cách nhà mạng Việt Nam chặn facebook (VNPT là bị nhiều nhất). Đối với một

||||2642

Hack Wifi Android

  Wifi giờ trở nên rất phổ biến với người dùng máy tính cũng như điện thoại di động trên khắp mọi nơi, nhưng để có thể sử dụng thì lại không dễ. Hôm nay mình sẽ chia sẻ về cách hack wifi mà không cần phải phá mã gì cả rất đơn giản cho

||||18071

Hướng Dẫn Dùng 3G Viettel Miễn Phí

+ Cách đây vài tháng mình cũng đã chia sẻ thủ thuật dùng 3g miễn phí nhưng sau đó đã fix triệt để. Hôm nay tình cờ thấy được TUT huong dan dung 3g viettel mien phi khá hay với một phần mềm mang tên VPN gate list đã được uploads ở trong bài viết

||||36802

Mod Thông Báo Pin Yếu Cho Android

+ Thông báo pin yếu mặc định của bạn chưa bắt mắt và gây ấn tượng, bạn muốn đổi style đó đi cho “độc” hơn. TUT này sẽ huong dan mod thong bao pin yeu cho android tùy ý muốn để bạn dễ dàng khoe khoang với bạn bè chú dế yêu độc đáo của

||||29414

Khắc Phục Lỗi Loạn Cảm Ứng Cho Android

+ Điện thoại của bạn có hay bị đơ liệt cảm ứng không ? Hôm nay mình sẽ hướng dẫn tất cả các bạn khac phuc loan cam ung cho android ở một số điện thoại android. Thực ra mẹo này có thể áp dụng cho những trường hợp như đơ, loạn, liệt khi chạm

||||280661
Bản Quyền Thuộc Về CHIASEGAME.NET © 2014
DMCA.com Protection Status
+ Quan tâm: Tải game BigKool miễn phí. Thủ thuật hack wifi. Tải game Khu Vuon Tren May Mobile mới nhất. Chơi mèo tai game my talking tom cho mobile. Game nông trại Tai Farmery cho Android OS.