Hướng Dẫn Cài Đặt My Talking Tom Trên PC


My Talking Tom là một trò chơi hàng đầu của công ty tương tác game nổi tiếng. Talking Tom là một phần của Tom nói chuyện và bạn bè nhượng quyền thương mại của công ty cũng bao gồm một số các nhân vật khác trong tương tự như vậy có thể chơi trò chơi.

tai game my tom pc

Phiên bản My Tom trên Pc

Cách tải và cài đặt My Tom cho Pc, Laptop

My Talking Tom là một trong các ứng dụng thường xuyên nhất tải về cho điện thoại thông minh. Ngày của Google chơi cửa hàng, nó đã có notched lên 5,5 triệu + số lượng người sử dụng đánh giá. Nhà phát triển các ứng dụng nhà nước rằng các ứng dụng nói chuyện đã đã đạt đến đỉnh các vị trí hầu hết 135 quốc gia. Nhưng nếu để chơi trên Android thì tải game my talking tom ở bài viết này nhé.

My Talking Tom là rất cơ bản và chủ yếu được thiết kế theo cách như vậy để nhắm mục tiêu rất nhỏ giữa người sử dụng của điện thoại thông minh. Trong trò chơi bạn có thể áp dụng con mèo con riêng của bạn và giúp anh ta phát triển thành một con mèo phát triển đầy đủ. Nó cho phép bạn để chăm sóc những con mèo, thức ăn anh ta và ăn mặc anh ta lên theo cách bạn muốn, do đó cho phép bạn một kinh nghiệm ảo vật nuôi.

Tuy nhiên, các tính năng mà các trò chơi My Talking Tom đã trở thành thực sự phổ biến đổi của nó tính năng ghi video ghi lại giọng nói của bạn và chơi nó trong giọng nói thay đổi của Tom nói, mà làm cho nó vui cùng một lúc. Trò chơi cũng có 10 mini-trò chơi khác, bao gồm cả trò chơi như bộ nhớ trò chơi, Whack-A-Mouse, kết nối và nhiều hơn nữa.

Hiện nay, trò chơi này là không có sẵn để thưởng thức trên máy tính cá nhân (PC). Tuy nhiên, trong bài này, chúng tôi sẽ thảo luận về các bước mà bạn có thể làm theo để chơi trò chơi này sử dụng một mô phỏng dựa trên android. Chúng tôi đã thảo luận trong bài viết khác như thế nào bạn có thể cài đặt trò chơi di động dựa trên PC của bạn bằng cách sử dụng BlueStacks. Nhưng trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ thảo luận làm thế nào bạn có thể thưởng thức này trò chơi trên máy tính mà không cần sử dụng BlueStacks.

my talking tom pc

Các giai đoạn phát triển của mèo Tom

Các bước cài đặt My Talking Tom cho PC

Đây là một hướng dẫn mà có thể được sử dụng để cài đặt trò chơi này trên Windows XP/Vista/7 và 8.

Các bước để tải về và cài đặt của tôi nói chuyện Tom trên máy tính của bạn.
1. bạn sẽ đòi hỏi phải có 2 GB bộ nhớ chính trong máy tính của bạn.

2. Hãy đảm bảo rằng trình điều khiển đồ họa của bạn được cập nhật lên phiên bản mới nhất có sẵn trên internet.

3. Hãy chắc chắn rằng máy tính của bạn được kết nối với internet.

4. My Talking Tom là một trò chơi dựa trên điện thoại di động chỉ và do đó nếu bạn muốn chạy nó trên máy tính của bạn, đầu tiên, bạn sẽ được yêu cầu để cài đặt một trình giả lập Android mà sẽ giúp bạn tải về và cài đặt Tom nói trên máy tính của bạn. Do đó, nó là rất cần thiết cho bạn để đầu tiên tải về phần mềm này trước khi thử cài đặt của My Talking Tom.

5. Tải về Andy the Android một cách nhanh chóng trên máy tính của bạn bởi vì phần mềm này có sẵn miễn phí tại đây.

6. một khi bạn đã tải về các tập tin trên máy tính của bạn, sau đó bạn chỉ cần có để chạy tập tin thực thi cài đặt. Điều này sẽ khởi động một thuật sĩ cài đặt đó sẽ hướng dẫn bạn qua tiến trình cài đặt với một số vài hướng dẫn đơn giản mà rất dễ làm theo. Phần mềm này sẽ dễ dàng làm việc trên cả hai máy tính Windows & Mac.

7. sau khi nó đã được tải về và cài đặt, nhấp đúp vào biểu tượng của phần mềm và phần mềm mở. Bạn sẽ có thể thấy rằng người sử dụng giao diện (giao diện) của các phần mềm tương tự như một thiết bị Android điện thoại di động thực tế.

8. đi đến Ch Play trong giao diện người dùng phần mềm và từ đó vào hộp tìm kiếm để tìm kiếm, ‘Nói Tom’.

9. sau khi My Talking Tom cài đặt cửa sổ mở ra, nhấn vào ‘cài đặt nút’ mà sẽ bắt đầu một quá trình tự động sẽ cài đặt Tom nói trên máy tính của bạn.

10. giữ thông tin đăng nhập Google ID của bạn đã sẵn sàng, bởi vì các cửa hàng chơi sẽ yêu cầu bạn đăng nhập bằng cách sử dụng những thông tin chi tiết trước khi cài đặt các trò chơi có thể bắt đầu.

11. vì My Talking Tom hỏi một môi trường giả lập để chạy trên máy tính, mỗi thời gian mà bạn có thể muốn bắt đầu nói chuyện Tom, bạn sẽ được yêu cầu đầu tiên mở bộ mô phỏng Android và sau đó chơi Tom nói chuyện từ giao diện của giả lập.

12. sau khi cài đặt tự động hoàn tất, bạn có thể bắt đầu chơi My Talking Tom.

game my tom cho pc

Trang phục trong game my tom

Chiasegame.net hy vọng rằng bạn có thể tận hưởng một ứng dụng tuyệt vời bằng cách sử dụng nó trên máy tính của bạn. Trong trường hợp bạn chịu đựng bất cứ trở ngại, hãy mô tả họ cho chúng tôi trong hộp ý kiến của chúng tôi và chúng tôi sẽ cập nhật này hướng dẫn cho phù hợp.

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết
Có thể bạn quan tâm?

Hướng dẫn xem hồ sơ Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại trò chơi giải trí trực tuyến hàng đầu trên thế giới với lối chơi đề cao chiến thuật kỹ năng nên được Player hết sức thích thú, tại đây chúng ta sẽ không bàn luận hay giới thiệu nhiều về nó nữa mà Chia Sẻ Game muốn bật mí cho các

||||237

Thủ Thuật Kiếm Xu Game BigKool

Những cách kiếm xu bigkool miễn phí hiệu quả nhất. Kiếm xu dễ dàng để vui chơi cùng bạn bè, kiếm xu bigkool luyện kỹ năng tu đẳng mỗi ngày. Khi mà tình trạng các bạn tải bản hack bigkool về và bị lừa quá nhiều thì tốt nhất chúng ta đừng có ôm mơ mộng

||||1223

Hướng Dẫn Chơi Game BigKool Trên Máy Tính

Hướng dẫn cách chơi bigkool trên máy tính (laptop, PC). Cách hướng dẫn chi tiết, rõ ràng và an toàn cho máy tính. Đọc là làm được ngay 100%. Game bài Bigkool là game chủ yếu để chơi trên điện thoại. Tuy nhiên trong một vài trường hợp bạn lại thích chơi trên máy tính.

||||1131

Sự Kiện Trùm Xuất Khẩu – Game KVTM

+ Thế là Khu Vườn Trên Mây Mobile lại triển khai sự kiện mới vào những ngày cuối tháng ba này khá vui nhộn. Bên cạnh những event trên fanpage facebook của KVTM thì “Chùm Xuất Khẩu” là sự kiện mới cho người chơi đảm bảo làm các player sẽ phải làm việc bận rộn

||||1670

Hướng Dẫn Chơi Và Đăng Nhập Game Farmery

+ Nhiều bạn khi chơi game farmery không biết đó là game online hay offline nếu mới chơi lần đầu thì đến 90% số người chơi đều không biết cách đăng nhập trò chơi nông trại thú vị này. Hôm nay mình sẽ viết bài khái quát sơ lược một số khu vực ở farmery

||||5083
Bản Quyền Thuộc Về CHIASEGAME.NET © 2014
DMCA.com Protection Status
+ Quan tâm: Tải game BigKool miễn phí. Thủ thuật hack wifi. Tải game Khu Vuon Tren May Mobile mới nhất. Chơi mèo tai game my talking tom cho mobile. Game nông trại Tai Farmery cho Android OS.