I. Giới Thiệu
ChiaSeGame.Net là một cổng thông tin chia sẻ những điều hữu ích cho điện thoại, bạn có thể tìm kiếm và sử dụng miễn phí mọi sản phẩm đang cung cấp ở đây. Chia Sẻ Game sẽ cố gắng truyền tải hết vốn kiến thức hiện có đến bạn để đáp ứng được một phần nhỏ nhu cầu trải nghiệm công nghệ di động trên tầm tay.

Chia Sẻ Cho Bạn Là Niềm Vinh Hạnh Cho Tôi

Chia Sẻ Cho Bạn Là Niềm Vinh Hạnh Cho Tôi

Cụ thể bạn sẽ có gì khi truy cập địa chỉ này:
– Game – Trò Chơi

+ Game Online: Bắt buộc phải kết nối mạng mới đăng nhập vào hệ thống bên trong của trò chơi, sau đó kết nối đến máy chủ rồi thử sức cùng hàng ngàn người chơi khác có trong cụm sever đó.
+ Game Offline: Trái ngược hoàn toàn với game trực tuyến loại này chỉ cần internet lúc download còn cài đặt xong bạn tắt mạng vẫn chơi được nhưng chỉ đấu với máy lập trình theo cấp độ từ ban đầu nhưng một số trò chơi khác tương tác được với mạng xã hội.
+ Game Mod: Đa số áp dụng vào kiểu game thứ hai mục đích để bạn chơi tốt hơn bởi các chức năng như: Hack tiền, hack map, hack vàng để không phải chăm chút vài giai đoạn khai thác quá vẫn đạt điểm số cao.
– Ứng Dụng, Phần Mềm: Cho dù thiết bị bạn có mua tại cửa hàng chính hãng hay có độ tin cậy thì chỉ có ổ cứng trên máy được đảm bảo tuyệt đối còn các phần mềm tiện ích không bao giờ được đầy đủ. Chính vì thế Chia Sẻ Game sẽ cung cấp cho bạn những ứng dụng trước hết là theo nhu cầu sử dụng, sau đó là công cụ để tối ưu hóa cho dế yêu có ưu điểm về chức năng và dung lượng vừa phải. Một số phiên bản PRO được nâng cấp đã Crack hãy tham khảo chúng nếu muốn trong chuyên mục.
– Mẹo, Thủ Thuật: Các hướng dẫn cơ bản để làm đẹp dế yêu như cài đặt ROM Cook (Mục này đang trong quá trình hoàn thiện), thủ thuật hay về điện thoại bạn chưa biết khám phá thêm dựa trên hiểu biết của mình. Tất cả đều chi tiết nhất có hình ảnh minh họa chỉ cần làm theo là được.

Cùng truy cập CSG để thỏa mong ước về di động

Cùng truy cập CSG để thỏa mong ước về di động

II. Quy Định Chung

1. Cước phí và cách tính cước

2. Quyền Riêng Tư – Chính Sách Bảo Mật
ChiaSeGame.Net mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng chứ không dựa trên vỏ bọc mà lợi dụng để thực hiện các hành vi xấu nhằm kiểm soát và tìm hiểu thông tin cá nhân của người dùng, trước khi đăng bài chúng tôi đã xem xét các bài đánh giá trên mạng mới tiến hành Public ra trang chủ. Nhưng ở đâu cũng có sơ xuất vậy nên không ai dám chắc chắn 100% đều không có sự cố bởi Chia Sẻ Game cũng là một đơn vị trung gian chứ không trực tiếp can thiệp vào quá sâu (quy định bản quyền tác giả).

3. Hợp Tác Cùng Phát Triển
Bạn muốn thành đồng nghiệp, cộng tác viên với CSG hoặc muốn có nơi trải nghiệm thực tế về Mobile. Chia Sẻ Gale sẽ cung cấp cho bạn một tài khoản để đăng nhập sau đó làm quen quản lý & đăng bài sử dụng mã HTML 5.
– Mô tả những điều cần phải có khi hợp tác:
+ Có niềm đam mê học hỏi về trò chơi và ứng dụng điện thoại, nắm bắt được tình hình phát triển của từng mảng.
+ Có năng khiếu viết lách, sáng tạo dựa vào kiến thức tìm hiểu, tham khảo.
+ Biết trình bày khoa học, dễ nhìn.

– Yêu cầu:
+ Bài viết tối thiểu 500 kí tự về các chủ đề trong mục Giới Thiệu và chứa tối thiểu hai hình ảnh mô tả càng sát thực tế càng tốt.
+ Bài viết do bạn tự nghĩ không “sao chép” bài có sẵn trên mạng nhưng được phép tham khảo từ trước.
+ Ban quản trị sẽ kiểm duyệt tối đa ba lần nếu vẫn không đạt yêu cầu thì coi như bỏ qua bài đó.
+ Lần đầu thử việc bạn sẽ phải viết 5 bài sau đó chúng tôi đánh giá mới vào được công việc.

Giao diện gọn nhẹ tốc độ tải trang nhanh

Giao diện gọn nhẹ tốc độ tải trang nhanh

III. Tổng Quát

+ Giới Thiệu và các Quy Định để bạn hiểu rõ hơn về CSG, nắm bắt được một số nội quy cơ bản để tuân thủ tránh những sự việc hiểu lầm ngay từ ban đầu. Bạn đừng quên giới thiệu cho bạn bè của mình để trang thông tin hữu ích này ngày càng phát triển hơn nữa, những điều đó là động lực cho chúng tôi bước tiếp.
Xin chân thành cảm ơn bạn đã ủng hộ!