Đề thi học sinh giỏi Toán 9 mới nhất 2018 (có lời giải)


Toán lớp 9 là bộ môn quan trọng không chỉ ở trên lớp học này mà với hệ thống ba cấp học nó đều chiếm vị trí quyết định năng lực của mỗi học sinh, để có một thành tích xuất sắc bắt buộc chúng ta phải rèn luyện thật nhiều cũng như chăm chỉ làm bài tập hàng ngày trên lớp mà thầy cô giáo đã giao cho. Tuy nhiên đề thi học sinh giỏi toán 9 cũng là một phương pháp mang tới cơ hội tự suy nghĩ sáng tạo tìm ra cách giải nhanh hơn bên cạnh những hướng dẫn cụ thể trên trường lớp. Tại đây đề thi có kèm luôn lời giải sẵn nhưng mình khuyến khích các bạn nên xem với tính chất tham khảo hiểu rõ đồng thời tiếp thu kiến thức đa dạng hơn chứ không nên sao chép một cách mù quáng khiến càng khó hiểu hơn. Mình để lời giải gắn liền ở từng câu hỏi giúp bạn phân tích đáp án so sánh với đề bài dễ hơn nhé.

Kì thi học sinh giỏi toán lớp 9 2017-2018

 

 

 

Cũng không có gì quá đặc biệt nhưng qua đây mình mong rằng bạn sẽ phần nào giải được và chinh phục những độ khó của các bài tập toán thông thường để phát triển bản thân tốt hơn. Đề thi học sinh giỏi toán lớp 9 liên tục được cập nhật tại đây hãy theo dõi và nhớ chia sẻ cho bạn bè biết nữa đó nha.

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết
Bản Quyền Thuộc Về CHIASEGAME.NET © 2014
DMCA.com Protection Status
+ Quan tâm: Tải game BigKool miễn phí. Thủ thuật hack wifi. Tải game Khu Vuon Tren May Mobile mới nhất. Chơi mèo tai game my talking tom cho mobile. Game nông trại Tai Farmery cho Android OS. Tải Game Mod Hay